ศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับกลุ่มเครือข่ายสันป่าตอง 1

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดยนายศฤงคาร แป้นกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้างานและคณะครูนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ระดับกลุ่มเครือข่ายสันป่าตอง 1 ณ โรงเรียนวัดกู่คำ –เมธาวิสัยคณาทร และ เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับเขตพื้นที่จำนวน 74 รายการต่อไป