นายศฤงคาร แป้นกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2566 พร้อมทั้งจัดพิธีถวายพระพรและสวดมนต์บท “โพชฌังคปริตร” ถวายสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2565
รายละเอียดคลิกที่นี่