Sport Day ครั้งที่ 17

วันที่ 16 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดยนายศฤงคาร แป้นกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตองสุวรรณราษฎร์วิทยาคาร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ คณะครูจัดการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ครั้งที่17 ปีการศึกษา 2565 โดยมีนายประสิทธิ์ เมืองไสย รองผู้อำนวยการ สพป.เชียงใหม่ เขต 4 เป็นประธานในพิธีเปิด และผู้อำนวยการโรงเรียนในอำเภอสันป่าตอง และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในกิจกรรม ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ อ สันป่าตอง จ เชียงใหม่
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
155.45 KB ดาวน์โหลด