ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการคนใหม่ ผอ.ศฤงคาร แป้นกลาง

วันที่ 5 ตุลาคม 2565 คณะกรรมการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกันต้อนรับ ท่าน ผอ.ศฤงคาร แป้นกลาง ในโอกาสที่ท่านมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนโรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) โดยมีคณะผู้บริหาร และแขกผู้เกียรติเดินทางมาส่งและให้กำลังใจอย่างอบอุ่นในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมทองจำนงค์