วันที่ 24 ธันวาคม 2564 โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) โดยนายสมัคร มูลประการ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันจัดกิจกรรมในวันคริสต์มาส Christmas Day ให้แก่นักเรียนทุกคนโดยผ่านระบบ Online Chirstmas day at Sanpatong Suwannarat Wittayakarn School 2021