วันที่ 11 ตุลาคม 2567 โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดย ดร.ติณณภพ หลวงมณีวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมรองผู้อำนวยการ หัวหน้างาน คณะครูกล่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้ร่วมจัดนิทรรศการพร้อมนำเสนอผลงานในระดับชั้นประถมศึกษา และชั้นอนุบาล ในพิธีรับตราพระราชทาน “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย” ปีการศึกษา 2566