วันที่ 5 ตุลาคม 2567 โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดย ดร.ติณณภพ หลวงมณีวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมรองผู้อำนวยการ หัวหน้างาน คณะครูกล่มสาระการเรียนรู้เทคโนโลยี ได้นำตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม Coding Inspire จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ Coding for Better Life สร้างรากฐานอนาคตประเทศไทย จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ณ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น G