วันที่ 5 ตุลาคม 2567 โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดย ดร.ติณณภพ หลวงมณีวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมรองผู้อำนวยการ หัวหน้างาน คณะครูกล่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้จัดกิจกรรม English Camp ให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ห้องเรียนปกติ ณ โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร)