วันที่ 3 ตุลาคม 2567 ดร.ติณณภพ หลวงมณีวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) ให้โอวาทให้แก่นักเรียนหน้าเสาธง พร้อมประชุมคณะครูฝ่ายวิชาการเพื่อขับเคลื่อนโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรม ด้านหลักสูตรสถานขั้นพื้นฐาน ด้านระบบประกันคุณการศึกษา และการบริหารงบประมาณโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรม ณ ห้อประชุมทองจำนงค์