วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2567 โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดย นายศฤงคาร แป้นกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ให้การต้อนรับ คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ของเขตพื้นที่การศึกษา (ก.ต.ป.น.) นำโดย
- นายประคอง พิไรแสงจันทร์ ประธานเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาอำเภอสันป่าตองที่ 1
- นายพงศ์รติ แก้วอ้าย ศึกษานิเทศก์ สพป.เชียงใหม่เขต 4
- นายวรากุล ตุ่นเครือ ศึกษานิเทศก์ สพป.เชียงใหม่เขต 4
นิเทศ ติดตาม การขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 4 ทั้ง 11 นโยบาย ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณคณะกรรมการทุกท่าน มา ณ โอกาส นี้