กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ปี 2567

วันที่ 9 ส.ค 2567 โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดยนายศฤงคาร แป้นกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมรองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้างาน คณะครู และนักเรียน ร่วมจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ เนื่องในวโรกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 92 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ใน วันที่ 12 สิงหาคม 2567 กิจกรรมประกอบด้วย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทําบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์