โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) ขอสดงความยินดีกับ
นางสาววารุณี ธินวล รองผู้อำนวยการโรงเรียน
ได้รับรางวัชนะเลิศ กิจกรรมถอดบทเรียน (Best Practice) ของผู้บริหารโรงเรียน
ภายใต้โครงการเสริมสร้าง คุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567