ได้รับรางวัชนะเลิศ กิจกรรมหนังสือเล่มเล็กจากผลการใช้หลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6

วันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม 2567 โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดย นายศฤงคาร แป้นกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบเกียรติบัตรรางวัลแสดงความยินดีกับ
คุณครูพรพิมล ไวยกุล
เด็หญิงณัฐชา ขันคำ
เด็หญิงนภัสสร ขันธอินทร์
เด็กหญิงสุพิชญา ถานา
ภายใต้โครงการเสริมสร้าง คุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567