การอบรมพัฒนาการเรียนการสอน

โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดยนายศฤงคาร แป้นกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมรองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้างาน จัดการอบรมพัฒนาการเรียนการสอนของครูชาวต่างชาติ ครูประจำชั้นและครูช่วยสอน ตามโครงการบริหารจัดการห้องเรียนพิเศษ (English Program) ในหัวข้อ "Building up Creative Thinking Throught Collaboration"
ณ ห้องประชุมทองจำนงค์ โรงเรียนสันปาตอง(สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร)