วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 มหาวิทยาลัยแม่โจ้

โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายญาณวุฒิ ทับทิมสี เด็กหญิงกมลชนก อินต๊ะพิงค์ และเด็กหญิงอัญมณี ก้อนแก้ว นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค ประจำปี 2567 จากสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีคุณครูน้ำค้าง สวัสดิ์ประดิษฐ์ และคุณครูนฤมล นพไทย เป็นครูผู้ฝึกซ้อมนักเรียน เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2567