วันที่ 22 สิงหาคม 2567 นายศฤงคาร แป้นกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) รองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้างาน คณะครูและบุคลากร จัดงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 “วิทยาศาสตร์สัมพันธ์ ก้าวทันเทคโนโลยี” ให้แก่นักเรียนชั้นอนุบาลถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และมีโรงเรียนที่ร่วมจัดนิทรรศการ ได้แก่ โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่