โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) ขอแสดงความยินดีกับ นายธนกร อุดมพันธุ์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่น ประเภทประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น ประจำปี 2566

ในการประชุมสัมมนาทางวิชาการและการประชุมใหญ่สามัญประจำปี (สมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย) เรียนรู้ สู่ความเป็นเลิศและเรียนรู้สู่ความมั่นคงของชีวิต "เรียนดี มีความสุข บนฐานจับมือไว้แล้วไปด้วยกัน" ผู้บริหาร คณะครูนักเรียน ณ. โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ