O14 คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน

กลับหน้าหลัก ITA

คู่มือครูโรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราฎร์วิทยาคาร)
คู่มือกลุ่มงานบริหารทั่วไป
คู่มือกลุ่มบริหารงานบุคคล
คู่มือการปฏิบัติงานกลุ่มบริหารงานงบประมาณ

O14 คู่มือกลุ่มบริหารงานทั่วไป 2566 ดาวน์โหลดไฟล์
คู่มือการปฏิบัติงาน ฝ่ายกิจการนักเรียน ดาวน์โหลดไฟล์
คู่มือการปฏิบัติงาน ฝ่ายบริหารงานวิชาการ ดาวน์โหลดไฟล์
คู่มือการปฏิบัติงาน กลุ่มบริหารงานงบประมาณ ดาวน์โหลดไฟล์