ข่าวประชาสัมพันธ์

ช่องทางการยื่นใบสมัครออนไลน์จองที่เรียน โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) ปีการศึกษา 2568

โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร)รับสมัครนักเรียนเพื่อจองที่เรียน ปีการศึกษา 2568
ชั้นอนุบาล 2   ห้องเรียน MEP และ ห้องเรียนปกติ
ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1  ห้องเรียนEP ห้องเรียน  Smart SWR  และ ห้องเรียนปกติ

>>>> คลิที่นี่เพื่อยื่นใบสมัครออนไลน์   <<<<