ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร)ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อจองที่เรียน ปีการศึกษา 2568 ชั้นอนุบาล 2 ห้องเรียน MEP และ ห้องเรียนปกติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนEP ห้องเรียน Smart SWR และ ห้องเรียนปกติ

<<<รายละเอียดคิกที่นี่>>>